Sản phẩm nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Sữa non Goodhealth là dòng sản phẩm sữa non chính hãng tại Việt Nam với đầy đủ tem chống hàng giả, tem nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Về sữa non Goodhealth

Sữa non Goodhealth là sản phẩm của Công ty Goodhealth New Zealand, được nhập khẩu nguyên hộp bởi Công ty Goodhealth Việt Nam.

Cách phân biệt Sữa non Goodhealth chính hãng với hàng xách tay, hàng “trôi nổi” trên thị trường.

Thứ nhất, tem chống hàng giả

Sản phẩm Sữa non Goodhealth chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của nhãn hàng Goodhealth hay còn gọi là tem 7 màu (tem hologram) dán trên lọ sản phẩm. Tem có hình bầu dục, in chữ Goodhealth – Naturally New Zealand, khi nhìn dưới ánh sáng có phản quang óng ánh. Hàng trôi nổi sẽ không có tem chứng nhận này.

Thứ 2, tem nhãn phụ bằng tiếng Việt.

Sản phẩm chính hãng của Goodhealth luôn có tem nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trong tem nhãn phụ sẽ có đầy đủ nội dung: tên sản phẩm, thành phần, quy cách đóng gói, hạn dung, công dụng, đối tượng sử dụng, cách dùng, thông tin đơn vị phân phối… Đặc biệt là thông tin về giấy xác nhận công bố (giấy xác nhận của Cục VSATTP và cục QLD – Bộ Y Tế) cấp giấy chứng nhận, xác nhận sản phẩm được phép lưu hành trên thị trường.

Chỉ những đơn vị được cấp phép mới được cho ra tem nhãn phụ. Những đơn vị này sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo sản phẩm mình phân phối an toàn với người sử dụng. và đương nhiên hàng xách tay, hàng trôi nổi không thể có tem nhãn phụ này.

Thứ ba, check mã barcode (mã vạch)

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm check mã barcode như icheck hoặc barcode Việt để kiểm tra mã vạch của sản phẩm. Sản phẩm Sữa non Goodhealth chính hãng được nhập khẩu nguyên hộp từ New Zealand, mã vạch của sản phẩm có xuất xứ từ New Zealand sẽ bắt đầu từ 940 – 949.

Ngoài ra, những sản phẩm chính hãng cũng sẽ có mã vạch rõ nét, không bị nhòe như một số sản phẩm trôi nổi.

Nguồn: suanongoodhealth.vn

.