Quy trình nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng

Mỗi sản phẩm đều ra đời trên nền tảng khoa học và được cam kết về hàng đầu chất lượng bởi quy trình kiểm định chặt chẽ  nghiêm ngặt cho từng sản phẩm sữa non Goodhealth. 

Nguồn nguyên liệu sạch thuần khiết nhất

Nguồn nguyên liệu tự nhiên thuần khiết
Sữa non Goodhealth đến từ đất nước New Zealand, một đất nước có thiên nhiên trong lành và đáng sống nhất trên thế giới.
Sạch và an toàn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mẹ lựa chọn nguồn sữa cho con.  Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng sữa non Goodhealth đến từ New Zealand được sản xuất từ những đàn bò khỏe mạnh và được chăn thả hoàn toàn tự nhiên trên cánh đồng, không hề sử dụng hóa chất, cám tăng trưởng hay chăn nuôi trong chuồng trại.
Phương pháp thu thập sữa non Goodhealth từ những con bò sữa tại New Zealand vô cùng khắt khe. Sữa được thu hoạch một lần duy nhất vào mùa sinh sản của bò sữa, sau đó được tối ưu hóa các đặc tính tự nhiên tuyệt vời thông qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với sự kiểm soát của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP

Kết quả hình ảnh cho đạt chuẩn GMP medsafe

Quy trình sản xuất sữa non Goodhealth  đạt chuẩn GMP đảm bảo độ an toàn và đầy đủ dưỡng chất. Sản xuất theo tiêu chuẩn GMP là sản phẩm phải đảm bảo những yếu tố sau, đồng thời được kiểm nghiệm và đánh giá chặt chẽ. Điều này đảm bảo cho khách hàng có được sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất dưới điều kiện chất lượng nghiêm ngặt.
– Sản xuất khép kín, tiệt trùng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Hệ thống truy quét bằng mã vạch từ khâu đầu tiên đến khi thành phẩm ( việc này dùng để giải quyết vấn đề khiếu nại nào có liên quan đến chất lượng sản phẩm).
– Nguyên liệu phải được kiểm tra nghiêm ngặt về vấn đề chất lượng.
– Các công đoạn như: thanh trùng, đồng hóa và xử lý nhiệt bằng hệ thống tiệt trùng nhanh, bảo quản trong thùng lạnh và diệt khuẩn nhanh trong vòng 15s ở nhiệt độ 72 độ C để không làm mất đi chất dinh dưỡng cũng như Protein và không cho vi khuẩn có cơ hội xâm nhập.

Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi ra thị trường

Goodhealth tự hào luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu kỹ thuật và kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Sản phẩm Sữa non Goodhealth trải qua ít nhất nhiều lần thử nghiệm khác nhau như thành phần, vi sinh, vi khuẩn, và thử nghiệm độ ổn định…để đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng cao trước khi đến tay người tiêu dùng.

Cam kết về chất lượng của Goodhealth là tuyệt đối. Sữa non Goodhealth chứng minh được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Nguồn suanongoodhealth.vn

.